ĐẠI HỘI KHUYẾN HỌC THỊ TRẤN THẤT KHÊ LẦN THỨ II NHIỆM KỲ 2023 - 2028

Chiều ngày 10/8/2023, Hội Khuyến học thị trấn Thất Khê tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Khuyến học thị trấn Thất Khê lần thứ II nhiệm kỳ 2023-2028.

Đến dự Đại hội với sự có mặt của ĐC Ngô Thị Tám - Chuyên viên phòng giáo dục và đào tạo huyện, phó chủ tịch Hội khyến học huyện Đ/C Nông Thúy Hiền - Bí Thư Đảng ủy thị trấn Thất Khê, ĐC Hoàng Văn Du - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị trấn Thất Khê, , và đặc biệt sự có mặt của 32 đại biểu chính thức đại diện cho 05 chi hội khuyên học khu phố, 03 chi hội nhà trường trên địa bàn thị trấn và 01 Ban khuyến học cơ quan.

ẢNh toàn cảnh đại hội

Ảnh toàn cảnh đại hội

Trong nhiệm kỳ 2017-2022, Hội Khuyến học thị trấn Thất Khê đã tham mưu Đảng ủy, UBND thị trấn triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ khuyến học, khuyến tài, xây dựng thị trấn hội học tập trên địa bàn thị trấn. Hội đã tổ chức được nhiều hội nghị tọa đàm… để lan tỏa không khí thi đua học tốt, dạy tốt, làm việc tốt tới toàn thể giáo viên, học sinh và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn thị trấn.

Hội Khuyến học thị trấn đã phối hợp với các Trưởng khu trong thị trấn triển khai có hiệu quả phong trào thi đua "Gia đình học tập, cộng đồng học tập" trên địa bàn.

nh

Toàn cảnh Đại hội

Có thể nói, trong nhiệm kỳ vừa qua, nội dung, hình thức hoạt động của Hội Khuyến học có nhiều đổi mới, chất lượng hoạt động ngày càng được nâng cao, đã thực hiện đúng chủ trương gắn kết giữa hệ thống giáo dục của các nhà trường với hệ thống giáo dục ngoài xã hội, để xây dựng một thị trấn hội học tập thực hiện mục tiêu đào tạo con người toàn diện, có ích trong xã hội phục vụ và xây dựng quê hương Thất Khê giàu đẹp.

v

Đ/c Ngô Thị Tám, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Tràng Định phát biểu chỉ đạo Đại hội

v

Đ/c Hoàng Văn Du, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy thị trấn phát biểu chỉ đạo Đại hội

Thay mặt lãnh đạo địa phương, Hoàng Văn Du, Phó Bí thư Đảng uỷ thị trấn đã ghi nhận những kết quả đạt được của Hội Khuyến học thị trấn, những cố gắng của các cá nhân, gia đình hiếu học đã có những đóng góp thiết thực cho công tác khuyến học, khuyến tài của địa phương. Đồng chí Du đề nghị trong thời gian tới phong trào khuyến học của thị trấn phải gắn với phong trào thi đua yêu nước, phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa và việc "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". Tất cả mọi người phải nhận thức rõ mục tiêu của học tập là: Học để hiểu biết, học để làm người, học để có nghề, có việc làm; học để biết làm cho mình và mọi người xung quanh mình sống hạnh phúc, sống có văn hóa, học để góp phần vào sự hưng thịnh và phát triển bền vững của quê hương đất nước trong thời kỳ hội nhập và phát triển.

v

Đại biểu tham luận tại Đại hội

Tại Đại hội, với tinh thần đoàn kết, dân chủ, Đại hội đã bầu 13 đồng chí vào BCH Hội Khuyến học thị trấn Thất Khê lần thứ II nhiệm kỳ 2023 - 2028. Tại hội nghị BCH lần thứ nhất, 03 đồng chí được bầu vào Ban Thường vụ, đồng chí Nguyễn Đức Thọ được hội nghị nhất trí 100% tái cử chức danh Chủ tịch Hội Khuyến học thị trấn Thất Khê nhiệm kỳ 2023-2028, Bầu các chức danh phó Chủ tịch hội, Ban kiểm tra và đại biểu đi dự đại hội cấp trên.

v

Các đại biểu biểu quyết bầu BCH khoá mới tại Đại hội

v

Đảng uỷ thị trấn tặng hoa chúc mừng BCH khoá mới tại đại hội

v

Hội khuyến học huyện tặng hoa chúc mừng BCH khoá mới tại đại hội

Tại đại hội cũng đã tổ chức tặng giấy khen cho một số tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác khuyến học nhiệm kỳ 2017 – 2022./.

v

Tặng giấy khen cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2017 - 2022