Đảng bộ thị trấn Thất Khê: Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2023 cho 05 đảng viên

Trong không khí Đảng bộ và Nhân dân các dân tộc huyện Tràng Định đang ra sức thi đua, chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2023), Ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa XHCN Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2023), Đảng ủy thị trấn Thất Khê long trọng tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng cho 05 đồng chí đảng viên trên địa bàn thị trấn Thất Khê.

Trong số 05 đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng đợt này, có 02 đồng chí được trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng là đồng chí Nguyễn Minh Lưu, Chi bộ Khu 3 và đồng chí Chu Thị Bích, Chi bộ Khu 1.

Đồng chí Nông Thúy Hiền - Bí thư Đảng ủy thị trấn trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho các Đảng viên

Chi bộ khu 1 có đồng chí Bế Thị Đẹp được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, đồng chí Hoàng Thị Bích Nại được trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và đồng chí Đinh Thân Mến được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Vương Văn Công, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn trao tặng Huy hiệu 30, 45 và 50 năm tuổi Đảng cho các Đảng viên

Các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đều là những đảng viên ưu tú, tham gia tích cực trong hoạt động của Đảng bộ và công tác xã hội tại địa phương. Đến nay mặc dù tuổi cao nhưng các đảng viên luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ của đảng viên, tham gia đầy đủ các buổi học Nghị quyết, luôn động viên gia đình, Nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy thị trấn Thất Khê đã ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, Chi bộ và Đảng bộ thị trấn. Đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Đồng chí Đinh Thân Mến, Chi bộ Khu 1 phát biểu

Đồng chí Đinh Thân Mến đã thay mặt các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này phát biểu bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên và nguyện hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, Nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Tiếp tục gương mẫu vận động Nhân dân xây dựng tuyến phố xanh - sạch - đẹp góp phần xây dựng diện mạo thị trấn Thất Khê ngày càng giàu đẹp, văn minh./.