KIỆN TOÀN CHỨC DANH CHỦ TỊCH HỘI NGƯỜI CAO TUỔI THỊ TRẤN THẤT KHÊ

Chiều ngày 18/5/2023 tại hội trường UBND thị trấn Thất Khê, BCH Hội Người cao tuổi thị trấn tổ chức hội nghị kiện toàn chức danh chủ tịch Hội Người cao tuổi thị trấn khóa VIII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tới dự hội nghị có đồng chí Nông Thúy Hiền - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy thị trấn; đồng chí Hoàng Văn Du - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn,  đồng chí Vương Văn Công - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn, đồng chí Nông Thị Hồng Chuyên - Đảng ủy viên, Chủ tịch UBMTTQ thị trấn và các ông bà trong BCH Hội Người cao tuổi thị trấn khóa VIII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tháng 3 năm 2023, đồng chí Hoàng Văn Vượng - Chủ tịch Hội gửi đơn xin thôi giữ chức danh Chủ tịch Hội Người cao tuổi thị trấn do gia đình chuyển về sinh sống tại thành phố Lạng Sơn. Đảng ủy thị trấn đã họp xem xét, nhất trí với nguyện vọng của ông Hoàng Văn Vượng, giao nhiệm vụ lãnh đạo UBND thị trấn làm việc trực tiếp với BCH Hội để chuẩn bị nhân sự kiện toàn lãnh đạo Hội.

Ông Hoàng Văn Vượng - nguyên Chủ tịch Hội Người cao tuổi thị trấn phát biểu

Đồng chí Vương Văn Công - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn phát biểu ý kiến, ghi nhận sự đóng góp của Hội Người cao tuổi thị trấn trong thành tích chung của cán bộ và Nhân dân thị trấn 02 năm liền được Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn tặng cờ thi đua; ghi nhận sự đóng góp trong thời gian qua của ông Hoàng Văn Vượng đối với hoạt động của Hội Người cao tuổi thị trấn, đồng chí cũng mong muốn với kinh nghiệm đã tích lũy được trong thời gian qua ông Hoàng Văn Vượng tiếp tục hỗ trợ Chủ tịch mới và BCH hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nông Thúy Hiền - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy thị trấn và đồng chí Vương Văn Công - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn tặng quà chia tay ông Hoàng Văn Vượng

Tại Hội nghị, ông Vũ Văn Tích - Hội viên chi hội Người cao tuổi khu 2, đại biểu HĐND thị trấn nhiệm kỳ 2021- 2026 đã được giới thiệu bầu vào BCH và bầu làm Chủ tịch Hội Người cao tuổi thị trấn khóa VIII, nhiệm kỳ 2021-2026 với số phiếu tín nhiệm cao.

Các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chính quyền thị trấn tặng hoa chúc mừng ông Vũ Văn Tích - Chủ tịch Hội Người cao tuổi

Đồng chí Nông Thúy Hiền - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy thị trấn phát biểu chúc mừng cho Chủ tịch và BCH Hội Người cao tuổi thị trấn, động viên BCH Hội Người cao tuổi trong thời gian tiếp theo sẽ tiếp tục đoàn kết, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, tập hợp thu hút đông đảo Người cao tuổi vào Hội, đẩy mạnh phong trào “Tuổi cao gương sáng”, tổ chức tốt các hoạt động chăm sóc và phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, phấn đấu cùng nhân dân thị trấn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ KTXH-ANQP của Đảng bộ trong tình hình mới, xây dựng thị trấn đạt các tiêu chí “Đô thị văn minh”.

Kết thúc hội nghị, ông Vũ Văn Tích đã phát biểu nhận nhiệm vụ và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Đảng ủy, UBND thị trấn và hứa sẽ cố gắng hết sức mình khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu đưa hoạt động của Hội Người cao tuổi thị trấn ngày càng đi lên.

Các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chính quyền thị trấn chụp ảnh lưu niệm cùng các ông bà trong BCH Hội Người cao tuổi thị trấn

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỄ MỪNG THỌ NGƯỜI CAO TUỔI NĂM 2023